มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมนำเสนอแผนงานของมหาวิทยาลัยเพื่อความก้าวสู่มหาวิทยาลัยระดับโลก

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2564 มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมนำเสนอแผนงานของมหาวิทยาลัยเพื่อความก้าวสู่มหาวิทยาลัยระดับโลก โดยมีผู้บริหารจาก 5 สถาบันเข้าร่วมนำเสนอ ประกอบด้วย มหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ โดยมหาวิทยาลัยนเรศวรมี รองศาสตราจารย์ ดร.วารีรัตน์ แก้วอุไร รองอธิการบดี เป็นผู้นำเสนอแผนงาน “แผนผลิกโฉมมหาวิทยาลัยนเรศวร” เพื่อนำเสนอต่อ ศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และรับฟังข้อเสนอแนะจากผู้ทรงคุณวุฒิในการกำหนดทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยในอนาคต