มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดประชุมคณะกรรมการประเมินตนเองเพื่อจัดกลุ่มสถาบันผ่านระบบการประชุมออนไลน์ เพื่อแจ้งผลการเลือกกลุ่มสถาบันอุดมศึกษา

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2564 มหาวิทยาลัยนเรศวรได้จัดประชุมคณะกรรมการประเมินตนเองเพื่อจัดกลุ่มสถาบัน ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ เพื่อแจ้งผลการเลือกกลุ่มสถาบันอุดมศึกษาตามมติสภามหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมี ศ.พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดี เป็นประธานคณะกรรมการฯ พร้อมด้วย ผศ.ดร.ศรเนตร อารีโสภณพิเชฐ ผู้แทนสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณะ และระดับกองที่เป็นกรรมการ เพื่อร่วมพิจารณาการจัดทำแผน NU Reinventing Plan และรับฟังข้อเสนอแนะจากผู้แทน สป.อว. ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี  ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร